Khác với những công thức viết content thiên về quảng cáo hay còn gọi là copywriting trong bài viết gần nhất, template là bố cục, outline mà một content marketing cần dựa vào để quá trình viết nên dựa vào để quá trình viết trở nên mạch lạc và dễ tiếp cận với khách hàng hơn.

Ngoài ra, đối với outline bài viết bạn có thể linh hoạt chuyển đổi nội dung nào bạn muốn trình bày trước, thậm chí là thêm ý nếu muốn. Trong khi công thức copywriting thiên về mục đích đẩy sales nên cần cô đọng và trực diện thì bố cục viết content thông thường tập trung cho mục đích chia sẻ thông tin hơn nên bạn có thể linh hoạt.

Dưới đây là template cho 6 bố cục bài viết phổ biến nhất trong content marketing đã giúp cho hàng trăm blogger đặt được vài trăm đến hàng trăm ngàn lượt truy cập mỗi tháng mà mình đã tổng hợp được. Cùng mình tham khảo nhé.

template list post

template casestudy

template review sản phẩm

template hướng dẫn cho người mới

template viết content vấn đề giải pháp

template review so sánh sản phảm

Trên đây là 6 template viết content mình tổng hợp được từ các blogger nước ngoài có hàng trăm ngàn lượt truy cập đến trang blog riêng mỗi tháng.

Cá nhân mình cũng đang sử dụng và cảm thấy quá trình viết nhẹ nhàng cũng như dễ bắt đầu hơn nhờ có template.

Template viết content sẽ giúp bạn đảm bảo được bài viết đáp ứng các tiêu chí cần thiết để tạo ra được những nội dung chất lượng và hữu ích. Đồng thời, truyền tải thông tin một cách hiệu quả nhất.

Hi vọng 6 template này sẽ có ích với bạn trong quá trình làm content. Để lại bình luận cho mình biết bạn thấy template nào hữu ích nhất với bạn nhé. See yahhh!

Leave a Comment

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Copyright @2023 Linh Ở Đây